Thông báo mới về việc sử dụng vật phẩm Kỳ Trân Các

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ thân mến,

Qua kiểm tra sau bảo trì cập nhật sự kiện khuyến mãi Kỳ Trân Các vào sáng ngày 28/04/2022. Hệ thống phát hiện một số nhân vật đã sử dụng vật phẩm Hộp Tử Tinh Ngọc được bán khuyến mãi Kỳ Trân Các và nhận được số lượng vật phẩm Tử Tinh Ngọc không đúng giá trị được bán với thông tin đã thông báo trên trang chủ.

  • Vậy nên Ban điều hành sẽ tiến hành khóa các nhân vật này và các nhân vật có giao dịch liên quan để tiến hành xử lý. Thời gian xử lý từ 5 - 7 ngày làm việc và có thể hoàn tất sớm hơn dự kiến.
  • Đối với các trường hợp nhân vật nhận được số lượng Tử Tinh Ngọc vượt quá giá trị đã thông tin khuyến mãi để nâng cấp Ấn Chiến sẽ bị thu hồi Ấn Chiến đó và trả về giá trị chỉ số trước khi nâng cấp.
  • Các trường hợp phát nhận thấy lỗi hệ thống, quý nhân sĩ cần thông báo để BĐH tiến hành xử lý và khắc phục lỗi. Mọi hành vi cố tình lợi dụng lỗi hệ thống sẽ bị xử lý nghiêm. Trường hợp các nhân sĩ báo lỗi giúp khắc phục sự cố và xử lý lỗi trong thời gian sớm nhất sẽ nhận được phần quà tri ân.

VÕ LÂM TRUYỀN KỲ

Các thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ, quý nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hay liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.