Bí ẩn về Võ Lâm Lệnh & Nam Nhạc Trấn

Giang hồ truyền tay nhau về pho võ học bí kiếp mang tên “Võ Lâm Lệnh” của Độc Cô Minh Chủ giúp ai sở hữu được sẽ tăng mạnh công lực, lại thêm tấm bản đồ Sơn Hà Xã Tắc cất giấu kho báu nổi bật của chốn giang hồ như: bộ trang bị cực kỳ quý hiếm, các nguyên liệu khai thông bát mạch kỳ kinh, những kỳ trân dị bảo khác giúp sức cho việc chinh phục quần hùng trở nên dễ dàng.

Nếu như ngày trước có Thiên Sơn Tuyết Liên mà lão tiền bối tìm được tại Quang Minh Đỉnh giúp các nhân sĩ đột phá đẳng cấp, thì nay với Võ Lâm Lệnh được Độc Cô tiền bối sử dụng tu vi thượng thừa của hàng trăm cao thủ tà đạo hợp thành, khi sử dụng sẽ tiến xa đến đẳng cấp trùng sinh 07 một cách dễ dàng. Chính vì vậy mà Nam Nhạc Trấn nơi duy nhất thông đến Hoành Sơn Phái – nơi trú ẩn của Độc Cô Cầu Bại lão tiền bối đã trở thành điểm thu hút nhất của các cao thủ võ lâm hiện tại. Lối vào nơi đây chỉ có thể đi qua từ Ba Lăng Huyện nhưng cũng bị quan binh triều đình vây chặn, hòng đoạt được Võ Lâm Lệnh khuynh động giang hồ.

Hay tin vị  Võ Lâm Minh Chủ đáng kính đang bị vây quanh, các môn phái tìm cách đột nhập vào Nam Nhạc Trấn để diện kiến Người và tìm hiểu lý do. Nhưng mọi sự bất thành.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng dọc theo hướng Đông Bắc phía mạn phải của Ba Lăng Huyện, nơi đây nước chảy về Động Đình Hồ ở Thiên Vương Bang có một lối thoát bí ẩn. Bang Chủ Dương Anh nhân chuyến ngao du sơn thủy suy tính về việc Võ Lâm Lệnh, cho khởi hành đoàn thuyền của mình rẽ sóng nước, chạy dọc bờ sông vô tình tìm được lối vào Nam Nhạc Trấn. Chốn này ngỡ như quá quen thuộc với giang hồ sĩ tử, nhưng giờ đây lại trở nên khó khăn để có thể bước đến như hiện tại.

Bí ẩn về Nam Nhạc TrấnVõ Lâm Lệnh đang trong hồi căng thẳng hơn bao giờ hết. Ngày 15/06/2016 Bang Chủ Dương Anh sẽ công bố về sự việc này sau khi thoát ra khỏi vòng vây của Nam Nhạc Trấn và mang Võ Lâm Lệnh đến quý đồng đạo Võ Lâm Truyền Kỳ.