Điều chỉnh điều kiện tham gia THĐNB 21 - xem ngay

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ thân mến,

Đến hẹn lại lên, giải đấu kinh điển nhất dòng võ hiệp Thiên Hạ Đệ Nhất Bang của Võ Lâm Truyền Kỳ sắp bước vào mùa giải lần thứ 21. Với 8 Bang hội phân chia thành 2 hạng giải Siêu Cấp và Cao Cấp tùy thuộc kết quả Đua Top Lệnh Bài sẽ diễn ra từ ngày 13/11/2020 

Và để biết thêm một số thông tin cơ bản để có thể qui tụ quần hùng cùng tham gia tranh đoạt chiến, biến chiến trường Tống Kim thành những chiến địa rực lửa, thỏa sức thể hiện bản lĩnh chinh chiến và trình cầm quân đại tài của những thủ lĩnh võ lâm, thân mời quý nhân sĩ cùng xem qua nội dung sau:

Điều kiện tham gia

  • Lưu ý: TOP Lệnh Bài được tính theo toàn cụm máy chủ Siêu Cấp hoặc cụm máy chủ Cao Cấp.
Thời gianNội dung
Xác định Bang chủ tham gia Có tổng 8 Bang chủ tham gia giải đấu THĐNB 21 (cụm Siêu Cấp, cụm Cao Cấp)
4 Bang chủ của Bang hội đạt số lượng Lệnh Bài Tiến Cử cao nhất tại event Đua Top Lệnh Bài tại cụm Siêu Cấp sẽ tham gia giải Siêu Cấp  (loại bỏ hình thức chọn Đội Vô Địch mùa giải trước, quý nhân sĩ cập nhật điều chỉnh mới này).
4 Bang chủ của Bang hội đạt số lượng Lệnh Bài Tiến Cử cao nhất tại event Đua Top Lệnh Bài tại cụm Cao Cấp sẽ tham gia giải đấu Cao Cấp
Nhân vật tham gia Các nhân vật có đẳng cấp từ 180 Trùng Sinh 8 trở lên sẽ được copy vào Đấu Trường. Không khóa trang bị. Có xóa 1 số vật phẩm theo quy định (thông báo sau)
Bang chủ chiêu mộ thành viên tham gia Trong thời gian lập Bang và kiểm tra nhân vật, các Bang chủ tiến hành lập Bang và chiêu mộ thành viên, tối đa 1 bang hội có 40 thành viên (tính cả Bang chủ)
Hết thời gian lập Bang và kiểm tra nhân vật: Tất cả các trang bị trên người nhân vật trong Đấu Trường sẽ bị khóa vĩnh viễn. Dữ liệu nhân vật này sẽ được dùng cho đến hết giải đấu
Cách thức xác định bảng đấu Thông báo sau
Cách thức thi đấu Thông báo sau
Lịch thi đấu Thông báo sau

Lộ trình giải đấu

Thời gianNội dung
13/11 - 30/11/2020 Sự kiện đua Đua Top Lệnh Bài Tiến Cử
03/12/2020 Copy nhân vật
04 - 06/12/2020 Vào Đấu Trường lập bang, tuyển thành viên và kiểm tra nhân vật
12/12/2020 Khởi tranh Vòng Loại

Thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được Bổn Trang cập nhật trên Trang chủ trong những bản tin tiếp theo, thân mời quý vị nhân sĩ chú ý đón theo dõi. Nếu có các thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ, quý nhân sĩ hãy gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hay liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.