Xử phạt nặng với hành vi post điểm Tống Kim

Thân gửi quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ,

Thời gian gần đây, Bổn Trang tiếp nhận ít nhiều thông tin về việc một số nhân sĩ lặp lại hành động không đẹp trong Tống Kim. Tức là tự sát thương các nhân vật của chính mình ở phe đối diện để tăng điểm tích lũy cho bản thân. Cụ thể: Nhân vật A đứng yên cho nhân vật B đánh trong trạng thái không đánh trả, không chạy trốn, không phục hồi sinh lực. Nhân vật A bị nhân vật B tiêu diệt tần suất lớn hơn 1 lần trong trạng thái mô tả như trên thì gọi là hành vi post điểm Tống Kim.

Như đã thông báo từ 2012 về việc xử lý các hành động Tống Kim không đẹp, Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn sẽ áp dụng các thức xử phạt theo thông báo đã đưa vào 2012. Qua đó, Bổn Trang nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng nếu thấy ai có hành vi này vui lòng:

  • Nhân sĩ: Quay đoạn phim chính xác và rõ ràng về nhân vật có hành động không đẹp trên, trong phim cần hiển thị rõ: Thời gian, tên máy chủ, tên nhân vật chính xác (bằng cách tán gẫu với nhân vật đó) và gửi về hotro.zing.vn
  • Lưu ý: Trong trường hợp đồng đạo cố tình gửi phim không chính xác, Bổn Trang sẽ khóa tài khoản quay phim trong thời gian 1 tháng.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Các thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ, quý nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về hotro.zing.vn hay liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.