Vang Danh Thiên Hạ - vinh danh nhân vật của năm 2017

Quý nhân sĩ trong tứ phương bát hải thân mến,

2017 với biết bao giải đấu kinh điển liên tục khuấy động cộng đồng hảo hữu Võ Lâm Truyền Kỳ. Nơi ấy, chiến thắng tuyệt đỉnh cũng như kỳ tích xuất sắc đã được thiết lập rất ngoạn mục.

Từ các thành tích vang dội đó, tài năng của những nhà Cầm quân xuất chúng, những Bang chủ cừ khôi đã được thể hiện... Bên cạnh đó, nhiều anh thư hào kiệt đã có những ý kiến đóng góp tích cực làm nên sự hưng thịnh cho cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ.

Và nay thời khắc 2017 sắp khép lại, Ban điều hành xin trân trọng ghi nhận và tri ân những cá nhân tiêu biểu có thành tích trong năm vừa qua. Những cái tên đã VANG DANH THIÊN HẠ 2017:

Bảng Vinh Danh cá nhân tiêu biểu 2017 của Võ Lâm Truyền Kỳ

Vang Danh Thiên Hạ

Ấn Rồng Danh Dự trao tặng cá nhân tiêu biểu 2017

  • Quý đại hiệp có tên trong Bảng Vinh Danh 2017 của Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ nhận được Ấn Rồng Danh Dự từ Ban điều hành trò chơi.
  • Đồng thời, quý đại hiệp cần tham gia báo danh (nhấp chọn tại đây) để Ban điều hành có thể thuận tiện gửi tặng Quà Tri Ân cũng như trao tặng Ấn Rồng Danh Dự.
  • Thông báo mới: Quý đại hiệp nào chưa báo danh nhận thưởng, vui lòng đăng ký trước 24h00 ngày 22/11/2017. Đồng thời, phần thưởng sẽ nhận từ 27/11/2017 (thay vì 20/11 như thông báo trước, chân thành cáo lỗi về sự gián đoạn này, kính mong quý đại hiệp thông cảm).

Vang Danh Thiên Hạ

Hướng dẫn xem thông tin tại website Vang Danh Thiên Hạ

Website tổng hợp VANG DANH THIÊN HẠ (http://vangdanh.zing.vn) sẽ là nơi tập hợp và cập nhật thường xuyên các thông tin như:

  • Lộ trình các giải đấu lớn nhỏ trong năm của game Võ Lâm Truyền Kỳ.
  • Thông tin chi tiết về giải đấu, lịch đấu, tường thuật trực tiếp các giải đấu...để quý nhân sĩ thuận tiện theo dõi và tham gia.
  • Bảng Vinh Danh những cá nhân kiệt xuất của các giải đấu như Võ Lâm Minh Chủ, Bang chủ, Đội trưởng... và những cá nhân có sự đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng, trò chơi...

 

Vang Danh Thiên Hạ

Nhấp vào từng logo game để xem thông tin về giải đấu liên quan

 

Vang Danh Thiên Hạ

Nhấp chọn game và nhấp xổ để xem thành tích nhân vật tiêu biểu 2017

Hãy cùng đến với VANG DANH THIÊN HẠ 2017 để không bỏ lỡ những giải đấu kinh điển, qua đó có thể trở thành những nhân vật của năm, lưu danh sử sách tại Võ Lâm Truyền Kỳ. Đặc biệt, quý hảo hữu sẽ biết những cao thủ nào sẽ là nhân vật của năm và sẽ nhận được cúp vàng danh dự của Vang Danh Thiên Hạ!

Các thắc mắc liên quan đến giải đấu, quý nhân sĩ vui lòng gửi yêu cầu hỗ trợ về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 (2.000 VNĐ/phút) để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng,