Khóa tài khoản 7 ngày nếu chơi không đẹp trong Tống Kim

Quý đồng đạo thân mến,

Chiến trường Phong Vân Luận Kiếm là một hoạt động sôi nổi được diễn ra hàng ngày và có số lượng nhân vật tham gia đông đảo. Đây là nơi thể hiện tính đồng đội cao với số lượng nhân vật tham gia mỗi bên lên tới 150, nếu không có sự linh hoạt trong cách di chuyển và tính đồng đội cao sẽ không thể giành được chiến thắng.

Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, một số nhân vật đã có những hành động gây trở ngại cho những nhân vật khác khi tham gia và tạo nên một hình ảnh không đẹp trong chiến trường Phong Vân Luận Kiếm. Cụ thể là việc sát thương các nhân vật của chính mình ở phe đối diện để tăng điểm tích lũy cho bản thân. Vì vậy, Bổn Trang đã tiến hành khảo sát và nhận được những đóng góp quý báu của quý đồng đạo võ lâm như sau

Nhân vật có chủ ý tạo nên hành động không đẹp trong chiến trường Tống Kim (Phong Vân Luận Kiếm) bằng cách "Sát thương các nhân vật của chính mình ở phe đối diện để tăng điểm tích lũy cho bản thân, vậy hướng xử lý?"

Câu trả lờiSố lượng đồng ýTỉ lệ %
Khóa tài khoản 3 ngày 3.955 41.26%
Khóa tài khoản vĩnh viễn 4.114 42.92%
Không cần xử lý 1.516 15.82%
Tổng cộng 9.585 100%

Sau khi nhận được kết quả khảo sát và hướng xử lý, Bổn Trang nhận thấy quý đồng đạo võ lâm rất không đồng tình với hành động không đẹp trên và đã đề xuất hướng xử lý khóa tài khoản 3 ngày hoặc khóa vĩnh viễn.

Chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu của quý đồng đạo và Bổn Trang quyết định sẽ dung hòa giữa 2 ý kiến bằng phương án khóa tài khoản 7 ngày đối với các nhân vật có hành động sát thương các nhân vật của chính mình ở phe đối diện để tăng điểm tích lũy cho bản thân.

Bên cạnh đó, Bổn Trang rất mong quý đồng đạo sẽ cùng hỗ trợ để trả lại không khí sôi động vốn có của Phong Vân Luận Kiếm. Đồng thời sẽ có những cách thức xử lý sắp tới như sau

 • Nhà phát hành: GM sẽ liên tục tham gia và kiểm tra các trận Tống Kim ở tất cả các máy chủ (GM sẽ sử dụng kỹ năng tàng hình).
 • Nhân sĩ võ lâm:
  • Quý nhân sĩ quay đoạn phim chính xác và rõ ràng về nhân vật có hành động không đẹp trên, trong phim cần hiển thị rõ: Thời gian, tên máy chủ, tên nhân vật chính xác (bằng cách tán gẫu với nhân vật đó) và gửi về xulytongkim@zing.vn.
  • Ghi nhận sự đóng góp: Mặt nạ x3 điểm tích lũy Tống Kim (hạn sử dụng 1 tháng) cho nhân sĩ phản hồi phim về cho Bổn Trang sớm nhất.
 • Lưu ý:
  • Trong trường hợp đồng đạo cố tình gửi phim không chính xác, Bổn Trang sẽ khóa tài khoản quay phim trong thời gian 1 tháng.
  • Bổn Trang sẽ xem phim và đưa ra phương án xử lý cuối cùng cho các trường hợp trên.
  • Bổn Trang sẽ đăng tải lên trang chủ để nhân sĩ võ lâm cùng theo dõi.
  • Thời gian bắt đầu áp dụng: Từ ngày 30/11/2012.

Hy vọng phương án này sẽ giúp cho chiến trường Tống Kim luôn hào hứng và công bằng hơn!