Giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 11 sắp bắt đầu - xem ngay!

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ thân mến,

Chào mừng Võ Lâm Truyền Kỳ 15 năm, toàn cõi võ lâm chắc chắn sẽ dậy sóng bởi những cuộc tranh hùng xưng bá định ngôi vương ngay trong năm đặc biệt này. Hỡi những cao thủ đang chờ thời khắc có 1 không 2 trong lịch sử võ lâm, hãy chuẩn bị sẵn sàng một tinh thần chiến đấu kiên cường, kỹ năng PK siêu phàm và những trang bị khủng để quyết tỏa sáng và ghi tên mình trên đỉnh vang danh nhân kỷ niệm Võ Lâm Truyền Kỳ 15 năm.

Cơ hội sắp bắt đầu, Đấu Trường sắp bùng cháy, để có sự chuẩn bị tốt nhất cho những ngày tranh tài sắp tới, Bổn Trang xin thông báo về giải đấu Cá nhân lớn nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ như sau:

  • Vòng Loại giải Võ Lâm Minh Chủ 11: Diễn ra vào 07/2019, dành cho tất cả các nhân vật có đẳng cấp 180 Trùng Sinh 8 trở lên.
  • Tuyệt Đỉnh PK: Dành riêng cho các nhân vật của cụm máy chủ mới (Châu Giang - Hương Giang - Thiên Sơn), đẳng cấp 175 Trùng Sinh 8 trở lên.

Chư vị anh thư hào kiệt nào sẽ đăng quang thủ lĩnh của những cao thủ, lên ngai Võ Lâm Minh Chủ trước vạn cao nhân tại Võ Lâm Truyền Kỳ? Hãy cùng chờ xem!

Võ Lâm TRuyền Kỳ

Và các thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ, quý nhân sĩ hãy gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hay liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.