Dời thời gian kích hoạt xưng hiệu Văn Cương 9 và 10

Kết hợp cùng trang bị, văn cương là một trong những thuộc tính quan trọng không thể thiếu để nâng cao sức mạnh, giúp nhân sĩ thể hiện uy danh thống lĩnh giang hồ. Nay với xưng hiệu mới được kích hoạt thêm từ bộ văn cương sẵn có, con đường hành tẩu giang hồ của nhân sỹ sẽ càng dễ dàng và thuận tiện hơn.

  • Thời gian dự kiến áp dụng: Sau bảo trì 11/04/2017. Tuy nhiên, trong quá trình kiểm tra, bộ phận kỹ thuật phát hiện một vấn đề cần hoàn thiện hơn nữa nên chức năng này sẽ tạm thời chưa thể ra mắt như dự định là 11/04/2017, chân thành cáo lỗi cùng quý nhân sĩ. Thời gian chính thức sẽ được thông báo sau.

Bên cạnh đó, Bổn Trang cũng đã nhận nhiều góp ý hữu ích từ chư vị đồng đạo gần xa về chức năng này. Dựa trên những góp ý này, chúng tôi sẽ có một số điều chỉnh phù hợp để mang đến cho chư vị một chức năng hấp dẫn & cân bằng hơn."

Hình ảnh danh hiệu mới

Võ Lâm Truyền KỳVõ Lâm Truyền Kỳ

Kích hoạt danh hiệu mới

  • Danh hiệu: Thị Uy - Kích hoạt danh hiệu Thị Uy tăng công kích kỹ năng 15% khi trang bị đang mang trên nhân vật khảm từ 15 viên văn cương cấp 9.
  • Danh hiệu: Kích Công - Kích hoạt danh hiệu Kích Công tăng công kích kỹ năng 30% khi trang bị đang mang trên nhân vật khảm đủ 20 viên văn cương cấp 9.
  • Danh hiệu: Thâm Hậu - Kích hoạt danh hiệu Thâm Hậu tăng công kích kỹ năng 60% khi trang bị đang mang trên nhân vật khảm từ 15 viên văn cương cấp 10.
  • Danh hiệu: Càn Khôn - Kích hoạt danh hiệu Thâm Hậu tăng công kích kỹ năng 70% khi trang bị đang mang trên nhân vật khảm đủ 20 viên văn cương cấp 10.
  • Chú ý: Thuộc tính được cộng trực tiếp vào nhân vật dù danh hiệu có được hiện trên nhân vật hay không. Khi tháo văn cương và không đủ điều kiện danh hiệu sẽ mất đi và không kích hoạt được thuộc tính.

Các thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ, quý nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng.