Công bố lộ trình Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 20

Quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ thân mến,

Giải đấu kinh điển Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 20 của Võ Lâm Truyền Kỳ sắp khởi tranh trong toàn cõi võ lâm. Nơi đây, những cuộc tranh đoạt bất phân thắng bại sẽ diễn ra trên khắp cùng chiến trường Tống Kim. Có thể nói, 15 năm 1 chặng đường rất đặc biệt đối với Võ Lâm Truyền Kỳ và Bang hội trở thành nhà Vô địch mùa giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 20 cũng sẽ là một vinh dự rất lớn sau 15 năm gắn bó với hành trình phiêu bạt giang hồ hành hiệp.

Nay thời khắc đã điểm, các Bang hội hãy chuẩn bị một tinh thần thép và một đội binh tướng tinh nhuệ để sẵn sàng cho một cuộc chiến rực lửa trên trận địa Tống Kim. Và ngay sau đây là bản sơ lược về lộ trình Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 20, Bổn Trang xin được thân gửi đến quý nhân sĩ.

Thời gianNội dung
10/10 - 23/10/2019 Sự kiện Đua Top lệnh Bài Tiến Cử
25/10/2019 Copy nhân vật
26 - 30/10/2019 Vào Đấu Trường lập bang, tuyển thành viên và kiểm tra nhân vật
09/11/2019 Khởi tranh Vòng Loại
Xác định Bang chủ tham gia Có tổng 8 Bang chủ tham gia giải đấu THĐNB 20
6 Bang chủ của Bang hội đạt Top 1 Lệnh Bài Tiến Cử tại mỗi máy chủ
2 tài khoản Bang chủ của 2 Bang hội đạt chức Vô địch giải đấu THĐNB 19 máy chủ Mới và máy chủ Cũ
Nhân vật tham gia Các nhân vật có đẳng cấp từ 178 Trùng Sinh 8 trở lên sẽ được copy vào Đấu Trường. Không khóa trang bị. Có xóa 1 số vật phẩm theo quy định (thông báo sau)
Bang chủ chiêu mộ thành viên tham gia Trong thời gian lập bang và kiểm tra nhân vật, các Bang chủ tiến hành lập bang và chiêu mộ thành viên, tối đa 1 bang hội có 40 thành viên (tính cả Bang chủ)
Hết thời gian lập bang và kiểm tra nhân vật: Tất cả các trang bị trên người nhân vật trong Đấu Trường sẽ bị khóa vĩnh viễn. Dữ liệu nhân vật này sẽ được dùng cho đến hết giải đấu
Cách thức xác định bảng đấu Thông báo sau
Cách thức thi đấu Thông báo sau
Lịch thi đấu Thông báo sau

Võ Lâm Truyền Kỳ

Thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được Bổn Trang cập nhật trên Trang chủ trong những bản tin tiếp theo, thân mời quý vị nhân sĩ chú ý đón theo dõi.

Nếu có các thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ, quý nhân sĩ hãy gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hay liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.