19/12: Khắc phục lỗi chuyển đổi môn phái & khuyến cáo đặc biệt

Thân gửi quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ,

Sau khi ra mắt Bản cập nhật Đặc Biệt tháng 12/2019, hệ thống đã phát sinh một số lỗi, trong đó, ảnh hưởng nhiều đến hành trình bôn tẩu giang hồ là lỗi chuyển đổi môn phái. Ban điều hành chân thành cáo lỗi về sự cố bất tiện này, rất mong quý nhân sĩ thông cảm.

Và nay, sau bảo trì ngày 19/12/2019, lỗi chuyển đổi môn phái đã được khắc phục. Quý nhân sĩ khi đăng nhập vào trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ, hệ thống sẽ tự động sửa lỗi chuyển đổi môn phái bao gồm skill Kinh Mạch, skill Trùng sinh 7 Chi Hộ + Chi Nộ.

Bên cạnh đó, Ban điều hành cũng xin khuyến cáo một vấn đề quan trọng kèm theo, một số nhân vật có thể sẽ không tự động sửa lỗi, với tình trạng này, quý nhân sĩ vui lòng gửi hỗ trợ lên kênh hỗ trợ khách hàng để được tiến hành sửa lỗi. Nếu tài khoản nào bị lỗi nhưng cố tính không gửi hỗ trợ để chỉnh lỗi và tiếp tục trục lợi từ lỗi này sẽ bị xử lý như sau.

    • Khóa tài khoản 7 ngày và sửa lỗi skill.
    • Cấm tham gia toàn bộ các giải đấu của Võ lâm Truyền kỳ trong năm 2020.

Võ Lâm TRuyền Kỳ

Nay xin thông báo để quý nhân sĩ kịp thời nắm rõ, chân thành cáo lỗi và mong quý nhân sĩ cảm thông cho những bất tiện vừa nêu. Nếu có thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ, quý nhân sĩ hãy gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hay liên hệ trực tiếp đến tổng đài 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.