Tin nóng VLTK Thu Phí

Võ Lâm Ngũ Bá chuẩn bị khai trận

08-02-2012

Bên cạnh hai giải đấu lớn diễn ra hàng năm là Thiên Hạ Đệ Nhất Bang và Võ Lâm Minh Chủ thì Võ Lâm Ngũ Bá ra đời nhằm tạo điều kiện cho các tổ đội 5 nguời có cơ hội thi thố tài năng trong Lôi Đài Công Bình Tử. Đây là giải đấu đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong tổ đội, trình độ PK của từng thành viên cùng với khả năng phán đoán để tìm ra cách khắc chế đội hình thi đấu của đối phương cũng như lựa chọn đội hình thi đấu phù hợp.

Võ Lâm Ngũ Bá

Thể thức thi đấu tổ đội 5 vs 5 loại trực tiếp, giải đấu được chia làm hai giai đoạn dành cho tất cả các nhân vật có đẳng cấp Trùng Sinh 1 cấp 150 trở lên (trừ các nhân vật đã tham gia thi đấu Ngũ Bá Miền Tây). 12 đội có thứ hạng cao nhất của 3 nhóm đấu ở Vòng Loại sẽ tham gia thi đấu Vòng Chung Kết cùng với 4 đội có thứ hạng cao nhất của giải đấu Ngũ Bá Miền Tây trước đây.

Võ Lâm Ngũ Bá

Nhằm tạo tính cạnh tranh cao hơn và công bằng hơn giữa các đội, tất cả các nhân vật tham gia thi đấu sẽ bị xóa hết trang bị trên nguời, trong rương cũng như hành trang và sẽ nhận được 1 loại trang bị đồng nhất khi vào máy chủ Đấu Trường.

Võ Lâm Ngũ Bá

Tham gia giải đấu, quý cao thủ không chỉ được thỏa chí vẫy vùng nơi trận địa Lôi đài Công Bình Tử mà còn có cơ hội sở hữu nhiều tặng phẩm giá trị như: Vũ khí Bạch Hổ chỉ số thuộc tính tối đa, Bộ trang bị Kim Ô chỉ số thuộc tính tối đa, Phi Phong (cấp 6) ... cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác sẽ được bật mí khi giải đấu bắt đầu.

Thông tin chi tiết về giải đấu sẽ được cập nhật tại trang chủ, quý đồng đạo cùng đón theo dõi. Đồng đạo có thể xem thêm hoặc tham gia thảo luận tại diễn đàn VLTK Thu Phí.

Chưởng quản kính bút

Chia sẻ qua Zing Me