Tin nóng VLTK Thu Phí

Lộ trình phát triển VLTK Thu Phí 6 tháng cuối năm 2011

03-08-2011

Sau hơn 6 năm đồng hành cùng game thủ Việt, trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) đã và đang đổi mới không ngừng về nội dung lẫn hình thức để mang đến cho quý đồng đạo một sản phẩm giải trí đích thực. Với nội dung võ hiệp phong phú và gần gũi, đến nay VLTK vẫn giữ được phong độ của một trò chơi võ hiệp lão làng thu hút được một cộng đồng game thủ gắn bó ổn định.

Và giữa cuối tháng 07/2011 vừa qua, đại diện Kingsoft đã sang thảo luận với Ban Điều Hành game VLTK tại đại doanh VNG về phương hướng phát triển VLTK trong thời gian tới. Thông qua chuyến công tác lần này, Kingsoft và BĐH game VLTK hứa hẹn sẽ cùng nhau phát triển những tính năng vượt trội, đảm bảo VLTK tại Việt Nam luôn luôn vững mạnh và hấp dẫn từng ngày.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Để thuận tiện hơn cho quý đồng đạo trong quá trình bôn tẩu tại thế giới mình yêu thích, Ban Điều Hành game VLTK giới thiệu đôi nét về những cập nhật, sự kiện mới dự kiến sẽ ra mắt của trò chơi này từ nay đến đầu năm 2012 như sau:

- Tháng 08/2011

Tiếp nối sự ra mắt của phiên bản Phong Vân Tái Khởi, VLTK sẽ có những thay đổi tích cực cho Kỳ Trân Các hiện tại như: Sắp xếp lại các vật phẩm để sử dụng tiện lợi hơn khi giao dịch, loại bỏ một số vật phẩm không còn hữu dụng, đồng thời giới thiệu thêm các vật phẩm mới nhằm hỗ trợ tích cực cho đồng đạo trên bước đường bôn tẩu.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Cũng trong thời gian này, cánh cửa đến với kỹ năng Trùng Sinh lần 4 sẽ được rộng mở chào đón các cao thủ đạt đẳng cấp 200 và đã tiến hành Trùng Sinh lần 3 trước đó 180 ngày. Sau khi Trùng Sinh lần 4 thành công, nhân vật sẽ được nhận các ưu đãi đặc biệt như: Nhận điểm kỹ năng và tiềm năng, tăng 5% kháng tính, gia tăng cấp độ của tất cả kỹ năng là +1 (trừ kỹ năng cấp 90 và cấp 120), được học thêm những kỹ năng mới đặc trưng của Trùng Sinh 4,…

Võ Lâm Truyền Kỳ

Hình ảnh nhân vật Trùng Sinh 4 với biểu tượng Sao Vàng

- Tháng 09 - 12/2011

Trong quý IV năm 2011, VLTK ra mắt một chiến trường đặc biệt dành cho tất cả nhân sĩ muốn đương đấu, chạm trán với các thành phần cao thấp trong thế giới võ lâm - Tống Kim liên server. Nhân vật báo danh sẽ được đưa đến server trung gian và nơi đây đồng đạo mặc sức thể hiện tài sức chinh chiến, xông pha trận mạc của mình. Sau khi chiến trường Tống Kim khép lại, đồng đạo sẽ quay về server gốc và nhận những phần thưởng tương xứng với thành tích của mình.

Tiếp nối, hoạt động Kiếm Gia Mê Cung cũng hứa hẹn nhiều nét độc đáo khác lạ. Tính năng vượt ải mới này gồm có nhiều phòng tạo nên một mê cung huyền bí. Mỗi phòng trong mê cung sẽ thử thách đồng đạo với một nhiệm vu riêng biệt. Vượt qua Kiếm Gia Mê Cung, đồng đạo sẽ tích lũy thêm kinh nghiệm và phần thưởng hậu hĩnh cho mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ

Kiếm Gia Mê Cung

Bên cạnh đó, VLTK tiếp tục giới thiệu hệ thống thú nuôi mới mẻ mang đặc trưng riêng. Không chỉ giúp đồng đạo sở hữu những kỹ năng đặc biệt mà các loại thú nuôi còn góp phần tạo nên vẻ đẹp riêng cho chủ nhân của mình trên bước đường bôn tẩu giang hồ.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Cáo - Một trong những thú nuôi mới

Thêm một cập nhật được trông đợi nhiều nhất cũng ra mắt trong dịp này chính là kỹ năng cấp 150. Đây là một trong những kỹ năng chủ động của nhân vật, các chỉ số trong kỹ năng 150 cao hơn kỹ năng cấp 90 hiện tại, các chiêu thức khi thi triển hứa hẹn những nét đẹp choáng ngợp, chưa lần xuất hiện tại VLTK và kỹ năng này chỉ dành riêng cho các nhân vật đã Trùng Sinh lần 4.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ

Kỹ năng 150 - chiêu thức Nga My

Hai vật phẩm danh giá trong game VLTK là Vô Danh Giới ChỉCàn Khôn Giới Chỉ sẽ chính thức được nâng cấp để phù hợp hơn với hệ thống trang bị mới. Theo đó, mỗi cặp nhẫn Vô Danh Giới Chỉ mới và Càn Khôn Giới Chỉ mới sẽ có thể kích hoạt toàn bộ thuộc tính của trang bị mới bao gồm các thuộc tính ẩn. Đặc biệt, có thể tùy ý ép thuộc tính kháng và hiệu ứng theo nhu cầu sử dụng của mình mà không bị giới hạn bởi ngũ hành của nhẫn.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Chiêu thức Thiên Nhẫn ở kỹ năng 150

Và thể theo nguyện vọng của đông đảo nhân sĩ, chương trình An Bang Lệnh Bài 2 sẽ được tái ngộ cùng những tặng phẩm rất giá trị để ngay lập tức giúp đồng đạo đạt đẳng cấp cao hơn, nhanh  chóng hòa nhịp với bước đường bôn tẩu cùng hảo hữu của mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Chiêu thức của Thiên Nhẫn

Tiếp đến, các cao thủ VLTK sẽ có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp phát sáng đỏ rực của chiến mã mới mang tên Hãn Huyết Long Câu có thuộc tính cao hơn tất cả các loại chiến mã hiện tại, có khả năng hỗ trợ kháng tất cả cho đồng đội, đặc biệt các hiệu ứng vẫn tồn tại khi nhân vật sở hữu xuống ngựa. Hãn Huyết Long Câu chỉ dành riêng cho các nhân vật đã Trùng Sinh lần 4 và chỉ xuất hiện từ 2 giải đấu danh giá nhất của VLTK là Thiên Hạ Đệ Nhất Bang và Võ Lâm Minh Chủ.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Hãn Huyết Long Câu sẽ có thuộc tính cao hơn tất cả chiến mã hiện tại

Bên cạnh đó, VLTK cũng sẽ cho ra mắt thêm hệ thống trang sức mớihệ thống mật tịch đặc trưng riêng giúp gia tăng sức mạnh và khả năng phòng thủ cho nhân vật.

Thêm nữa, sự xuất hiện của tính năng Thiên Trì Mật Cảnh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. Với 4 tầng thử thách riêng biệt cùng sự xuất hiện của Boss Hoàng Nhan Quảng Dương, Thiên Trì Mật Cảnh sẽ mang  nhiều loại vật phẩm thưởng quý giá khi tiêu diệt Boss thành công.

Điều thú vị không kém là tất cả nhân sĩ võ lâm sẽ có dịp tham gia tỷ thí võ công với một hình thức mới mẻ nhằm tạo nên những giây phút giải trí thật thoải mái, hứng khởi.

- Đầu năm 2012

Khởi đầu và chào đón năm mới 2012, VLTK sẽ cho ra mắt hệ thống vượt ải mới với nhiều thử thách gian khó hơn, yêu cầu nhân vật phải sử dụng những chiến thuật đột phá mới có thể khám phá và chinh phục. Song song đó, tính năng Công Thành mới cũng sẽ được cập nhật để các bang hội VLTK có dịp thử sức, đương đầu tranh hùng giữa chốn phong ba.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Và khi đã chinh phục được các trận Công Thành tại server hiện tại của mình thì sẽ có cơ hội được tham gia vào các trận Công Thành liên server với quy mô lớn hơn, sôi động và cuồng nhiệt hơn cùng những thách thức cam go vượt trội. Hệ thống Boss Hoàng Kim mới cũng hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị trong những ngày đầu năm 2012.

Lưu ý: Nội dung các sự kiện, tính năng mới và thời gian ra mắt nêu trên có thể thay đổi khi ra mắt chính thức. Thông tin chi tiết sẽ được liên tục cập nhật tại trang chủ , quý đồng đạo đón theo dõi.

Thân mến.

Dữ liệu đang cập nhật.