BăngƒƒThần đăng quang ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ 9

07-12-2017

BăngƒƒThần vốn là đương kim Võ Lâm Minh Chủ 8 và ngay tại mùa giải thứ 9, BăngƒƒThần đã xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ của mình. Võ Lâm Truyền Kỳ xin chúc mừng BăngƒƒThần - Vô địch Võ Lâm Minh Chủ 8 và 9 - cao thủ 2 năm liên tiếp đăng quang ở vị trí cao nhất. Không biết mùa giải thứ 10, liệu BăngƒƒThần có giữ vững phong độ này để trở thành cao thủ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ đạt siêu thành tích 3 năm thống trị vị thế độc tôn? Hạ hồi sẽ rõ! Xin hẹn tất cả quý cao thủ vào mùa giải tiếp theo!

Và dưới đây là bảng tổng kết xếp hạng chung cuộc, xin được trân trọng chúc mừng thập nhất cao thủ dẫn đầu giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 9 sau khi đã trải qua rất nhiều trận quyết đấu tại lôi đài Công Bình Tử. Bên cạnh đó, phần thưởng danh giá của mùa giải sẽ được trao đến tận tay quý cao thủ trong thời gian sắp tới, vui lòng đón xem những thông tin tiếp theo tại trang chủ.

BăngƒƒThần đăng quang ngôi vị Vô địch Võ Lâm Minh Chủ 9

Bảng xêp hạngNhân vật
Vô địch Võ Lâm Minh Chủ 9 BăngƒƒThần  
2 Vogiantac@1@1
3 SátƒƒThần  
4 Quách Tương  
5 …Tiên•Ông…@1
6 Dương Nam Long@1@1
7 ƒ•NhịƒThiếuƒGia
8 phongdodatinh…@8
9 …Hoa•Tiên…@68
10 ĐKƒThẩm Tinh Nam
11 MaƒƒThần  

Các cao thủ võ lâm của giải Võ Lâm Minh Chủ 9

Trang bị của cao thủ BăngƒƒThần tại Võ Lâm Minh Chủ 9

Các thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ, quý nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hay liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.