• 14/12: Bắt đầu nhận Vòng Hào Quang danh dự VLMC 9

  Trân trọng kính mời Võ Lâm Minh Chủ 9 của Võ Lâm Truyền Kỳ - BăngƒƒThần cùng thập đại cao thủ đến Lễ Quan nhận Vòng Hào Quang danh dự từ ngày 14/12/2017. Hy vọng với phần thưởng trang bị đặc biệt cùng hiệu ứng, thuộc tính riêng của Hào Quang Võ Lâm Minh Chủ 9 sẽ khẳng định bước tiến mới của cao thủ trên bước đường hành hiệp giang hồ trong toàn cõi võ lâm.

 • BăngƒƒThần đăng quang ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ 9

  BăngƒƒThần vốn là đương kim Võ Lâm Minh Chủ 8 và ngay tại mùa giải thứ 9, BăngƒƒThần đã xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vị Võ Lâm Minh Chủ của mình. Võ Lâm Truyền Kỳ xin chúc mừng BăngƒƒThần - Vô địch Võ Lâm Minh Chủ 8 và 9 - cao thủ 2 năm liên tiếp đăng quang ở vị trí cao nhất. Không biết mùa giải thứ 10, liệu BăngƒƒThần có giữ vững phong độ này để trở thành cao thủ đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ đạt siêu thành tích 3 năm thống trị vị thế độc tôn? Hạ hồi sẽ rõ! Xin hẹn tất cả quý cao thủ vào mùa giải tiếp theo!

 • Sửa trang bị hư hỏng tại đặc sứ Võ Lâm Minh Chủ

  Khi chiến đấu liên tục tại giải Võ Lâm Minh Chủ 9, nhân sĩ sẽ khó tránh khỏi việc tổn thất độ bền trang bị thi đấu. Do đó, để hỗ trợ quý nhân sĩ tham gia giải đấu có thể phục hồi các trang bị Hoàng Kim bị hư hại, Ban Tổ Chức sẽ cập nhật thêm chức năng sửa trang bị Hoàng Kim như sau:

 • 24/11: Bắt đầu kiểm tra nhân vật tại Đấu Trường

  Đến thời điểm hiện tại, giải đấu Võ Lâm Minh Chủ 9 đã hoàn tất việc lấy dữ liệu nhân vật vào Đấu Trường. Tiếp theo, nhằm giúp nhân sĩ tham gia có những bước chuẩn bị tốt hơn, Ban Tổ Chức sẽ mở Đấu Trường để nhân sĩ vào kiểm tra nhân vật từ ngày 24/11/2017

 • 23/11: Copy dữ liệu nhân vật thi đấu Chung Kết VLMC 9

  Đặc biệt là những hướng dẫn, hỗ trợ và lưu ý của Ban Tổ Chức gửi đến quý cao thủ trong bản tin dưới đây. Với những gì tốt nhất, mạnh nhất cho hãy mặc sẵn trước thời khắc được copy dữ liệu vào đấu trường - 23/112017.

 • 110 cao thủ thi đấu Vòng Chung Kết VLMC 9

  Ai sẽ là nhân vật xuất sắc nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ năm 2017 và môn phái nào sẽ thống lĩnh toàn cõi võ lâm? Thân chúc 110 cao thủ thi đấu thành công Vòng Chung Kết và nhất là gặt hái được thành tích cao nhất mùa giải.