TOP
Đấu Trường dậy sóng - Chiến hỏa phần thiên

28-04-2013

Kịch liệt, đẳng cấp và mãn nhãn chính là những điều có thể nhận thấy tại loạt trận khai mạc Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 13. Để có cái nhìn tổng quát hơn về tương quan lực lượng giữa các chiến đội, thân mời quý đồng đạo cùng Ban Tổ Chức điểm lại những điểm nổi bật ngày thi đấu đầu tiên - 28/04/2013.

Lượt trận lúc 09h00

Ở bảng A, Long Môn 1 không gặp nhiều khó khăn để tìm được thắng lợi trước Thương Lan 2. Với ưu thế vượt trội về đội hình và kinh nghiệm, Long Môn 1 đã chiến thắng với điểm số 196.766 - 69.722, buộc Thương Lan 2 phải suy nghĩ về việc sẽ tìm kiếm vinh quang ở hạng giải Cao Cấp.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ

Trong khi đó, ở đấu trường còn lại chính là nơi diễn ra cuộc đối đầu đầy duyên nợ giữa Giáng Ma và Long Môn 2. Đều là những gương mặt khá nổi danh tại Võ Lâm Truyền Kỳ và từng kề vai sát cánh một thời gian, cả hai chiến đội đều am hiểu khá rõ lực lượng của đối phương.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Vì lẽ đó, trận so tài đỉnh cao này đã trở thành tâm điểm chú ý của võ lâm quần hùng trong ngày đầu khai hỏa. Với một đội hình vượt trội và dàn hỏa lực mạnh, Long Môn 2 đã không để cho Giáng Ma có thể tạo nên điều bất ngờ ngay tại ngày khai mạc, điểm số kết thúc với kết quả 71.653 - 97.260 chính là điểm đã được dự báo trước.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Lượt trận lúc 11h00

Cô Tinh chủ động khởi đầu trận đấu khá chậm rãi và Lục Hợp cũng có kế hoạch tương tự. Tuy nhiên chỉ ít phút sau, đội hình Cô Tinh chợt dâng cao và phá vỡ thế cân bằng, vượt lên dẫn trước về điểm số và đóng binh trước cổng doanh trại đối phương gây khá nhiều khó khăn cho Lục Hợp khi triển khai quân.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Tan vỡ đội hình, Lục Hợp vẫn ngoan cường thủ vững và có ý định tổ chức bọc hậu để tìm cách rút gọn cách biệt. Thế nhưng kế hoạch bất thành, Lục Hợp mất soái và thất bại đáng tiếc với tỉ số 196.252 - 92.712.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Thiên Tâm tận dụng rất tốt ưu thế về kinh nghiệm và lực lượng khi so tài cùng Trường Sinh, từ đó vươn lên dẫn trước về điểm số và giữ vững cách biệt. Bị dẫn điểm, Trường Sinh tổ chức phản công rất mạnh mẽ và quyết liệt nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Sau đó, do có ít hơn 33 thành viên quá thời gian quy định (300 giây), Trường Sinh bất ngờ thua cuộc cùng tỉ số 119.237 - 79.133.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ

Lượt trận lúc 14h00

Đối đầu với Ngọa Long Thục Cương vừa đăng quang Cao Cấp mùa rồi, Giáng Long được nhận định sẽ có một ngày thi đấu không mấy dễ chịu. Thế nhưng, võ lâm đồng đạo đã phải bất ngờ nghiêng mình nể phục khi Giáng Long hạ gục Thục Cương 1 với tỉ số 154.601 - 138.876, kết thúc một ngày thi đấu hoàn hảo của mình.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ

La Sát rất mạnh! Đó chính là nhận xét chung của rất nhiều đồng đạo sau khi quan khán trận so tài giữa Vĩnh Lạc 1 và La Sát. Lối đánh thông minh, tiến lùi hợp lý và di chuyển khéo léo dường như vẫn là chưa đủ để Vĩnh Lạc 1 có thể đương đầu cùng cơn bão mang tên La Sát. Hoàn toàn làm chủ thế trận và điều chỉnh nhịp độ thi đấu theo ý mình, La Sát giành chiến thắng thuyết phục trước Vĩnh Lạc 1.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ

Lượt trận lúc 16h00

Tiếp tục là một cuộc đối đầu không cân sức diễn ra ở lượt trận 16h00 tại Đấu Trường 1. Quả thật, rất khó cho Phong Lăng Độ khi phải chạm trán với một Bích Long đang sở hữu lực lượng mạnh mẽ và chiến ý dâng cao. Chiến thắng với điểm số cách biệt 133.654 - 22.322, Bích Long đang tiến đến rất gần hạng giải Siêu Cấp.

Cùng lúc đó, chiến trường Hoàng Sa Lâm Ngao thêm một phen rung chuyển bởi vó ngựa Tống Kim đến từ Đào Nguyên và Giang Tân. Tuy sở hữu sức mạnh khiêm tốn hơn đối thủ khá nhiều nhưng Giang Tân đã thể hiện một tinh thần thi đấu hết mình - tinh thần đã làm nên lịch sử tại giải lần thứ 11, từ đó cống hiến một trận đấu đôi công hấp dẫn trước "ông lớn" Đào Nguyên.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Liên tục bị Đào Nguyên dồn ép và tạo thế trận gọng kìm, tuy nhiên Giang Tân vẫn giữ vững đội hình khi không hề nao núng cũng như vỡ trận, nếu thêm một chút may mắn Giang Tân đã có thể hạ gục Nguyên Soái của Đào Nguyên.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ

Sức mạnh còn tiềm ẩn của con rồng Long Môn, khả năng đột biến của Giáng Long, lối đánh tổng lực đầy thu hút của La Sát và nhiều điểm sáng khác nữa đã góp phần khiến ngày khai mạc Vòng Bảng giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 13 trở nên hấp dẫn và kịch tính đến không ngờ, giúp võ lâm đồng đạo có được được một phen quan chiến mãn nhãn.

Chặng đường chỉ mới bắt đầu, vẫn còn rất nhiều trận đấu không kém phần gay cấn đáng mong chờ sẽ diễn ra trong thời gian tới. Mong quý đồng đạo sẽ chú ý theo dõi thông tin về những ngày thi đấu tiếp theo, sẽ được Ban Tổ Chức công bố sớm nhất tại trang chủ.

Ban Tổ Chức giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 13