• 23/12: Trao thưởng EXP & Chân Nguyên giải THĐNB 20

  Nay Bổn Trang xin thông báo thời gian trao thưởng kinh nghiệm và Chân Nguyên tại giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 20 như sau:

 • Thân mời các Bang chủ tiến hành chọn phần thưởng

  Kết thúc những trận đấu thư hùng trên trận đồ chiến Hoàng Sa Lâm Ngao, nay Ban tổ chức thân mời Bang chủ của tất cả các Bang hội có tên trong danh sách sau cùng tiến hành chọn phần thưởng giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 20, để Ban tổ chức có thể trao thưởng nhanh nhất đến quý Bang hội đã đạt được những thành tích nổi bật tại mùa giải thứ 20.

 • HAOKIET lên ngôi Vô địch Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 20

  chiến bang HAOKIET đã chiến thắng qua 2 lượt trận Chung Kết trước HUYENVU và chính thức đăng quang ngôi vị Vô địch giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 20, chúc mừng toàn bộ binh tướng bang HAOKIET đã lập được thành tích xuất sắc nhất mùa giải, hoàn tất hành trình ghi tên mình trên bảng vàng danh dự ngay khi Võ Lâm Truyền Kỳ được 15 năm. Một lần nữa, xin chúc mừng Quán quân HAOKIET.

 • 13h00 - 23/11: Thời khắc quyết định tranh chức Vô địch THĐNB 20

  Hãy cùng đón chờ xem, Quán quân giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 20 sẽ khắc ghi tên HUYENVU hay HAOKIET?

 • Kết quả Vòng 3, 4, 5 và lịch đấu Chung Kết tranh chức Vô địch

  Sau đây là kết quả Vòng 3, 4 và 5 của giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 20 xin được thân gửi đến cộng đồng nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ. Như vậy, sau cùng HUYENVU và HAOKIET chính thức vượt qua các đại bang khác để tiến vào trận Chung Kết tranh chức Vô địch ngày 23/11/2019. Hãy cùng chờ xem ngôi vương sẽ định danh ai trong ngày tranh tài Chung Kết xếp hạng này.

 • Kịch tính lượt đấu Vòng 3 ngày 16/11 - sẵn sàng đến Chung Kết!

  Thủ lĩnh tài ba, cái đầu lạnh, kỹ năng chinh chiến Đấu Trường Tống Kim thuần thục liệu có đưa Bang hội mình vững bước tiến vào Chung Kết không? Hãy thể hiện những trận chiến thư hùng, đốt cháy mọi thứ khi toàn binh ngang qua để trận đồ Hoàng Sa Lâm Ngao khắc ghi những chiến công hiển hách. Chúc thành công đến các Bang hội!

 • Kết quả đấu ngày 09/11 và 10/11/2019 cùng lịch đấu 16/11

  Và ngày 10/11/2019 này, tất cả 8 Bang hội thi đấu Vòng 2 để tiếp tục phân định thắng thua, xác định 6 Bang hội bước tiếp vào Vòng 3 gồm HAOKIET, HUYENVU, THIENDE, VISAO, XELUA và ANNHAU. Hãy luôn tập trung làm chủ được Đấu Trường Tống Kim trong một giải đấu kinh điển để khẳng định bản lĩnh cũng như đẳng cấp của đại bang giữa chốn quần hùng nhé.

 • Lịch đấu ngày 09/11 và 10/11 giải THĐNB 20

  Một năm mới có một lần, một cơ hội được chạm trán, giao tranh giáp lá cà với những đại bang của Võ Lâm Truyền Kỳ, bất kể thắng thua, hãy cứ chiến để được thỏa mộng anh hùng võ lâm!

 • 10h00 - 07/11: Tiến hành kiểm tra nhân vật lần cuối trước khi thi đấu

  Ngày 09/11/2019, những trận trao tranh đầu tiên của giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 20 chính thức bắt đầu. Chắc chắn trận đồ chiến Hoàng Sa Lâm Ngao sẽ tưng bừng khói lửa bởi những pha tranh tài kịch tính giữa những đại bang của Võ Lâm Truyền Kỳ. Và ngay sau đây, Ban tổ chức xin gửi Lịch đấu đến các Bang hội tham chiến như sau:

 • Danh sách thành viên 8 Bang hội tranh tài

  Sau thời gian lập Bang, chiêu mộ thành viên và kiểm tra nhân vật, nay danh sách thành viên 8 Bang hội đã lộ diện và thứ hạng các Bang hội cùng các cặp đấu đã được ấn định tại Vòng 1 như sau. Thời gian chính thức khai hỏa chiến đồ Tống Kim với thế trận Hoàng Sa Lâm Ngao sẽ được công bố cụ thể vào 04/11/2019, quý nhân sĩ đón xem tại trang chủ và luôn sẵn sàng cho ngày chinh phạt đầu tiên này nhé.

 • 26 - 31/10: Lập Bang và kiểm tra nhân vật đấu THĐNB 20

  Những ngày thi đấu giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 20 sắp bắt đầu, các Bang chủ mau chiêu mộ thành viên để Lập Bang và chiến đấu vì vinh dự của chiến Bang nhé. Sau đây là thông tin về thời khắc Lập Bang, kiểm tra nhân vật, nếu quý nhân sĩ có thắc mắc về nhân vật, quý Bang chủ đại diện vui lòng liên hệ với Ban tổ chức trong thời gian quy định để được hỗ trợ tốt nhất.

 • Lưu ý các vật phẩm/trang bị sẽ bị xóa khi copy vào Đấu Trường

  Lưu ý: Có những vật phẩm và trang bị sẽ bị xóa khi copy vào Đấu Trường, quý nhân sĩ cùng xem những trang bị và vật phẩm nào được phép sử dụng. Chúc tất cả thành công trong mùa giải mới này!

 • 13h00 - 25/10: Copy nhân vật vào Đấu Trường THĐNB 20

  Thời gian tranh hùng thỏa mộng bá vương tại giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 20 sắp chính thức khởi tranh. Và theo lộ trình giải đấu, ngày 25/10/2019, những nhân vật thỏa điều kiện sẽ được copy dữ liệu vào Đấu Trường thi đấu, cụ thể như sau:

 • Kết quả Đua Top Lệnh Bài Tiến Cử giải THĐNB 20

  6 Bang hội xếp vị trí số 1 tại mỗi máy chủ trong cuộc Đua Top Lệnh Bài Tiến Cử sẽ chính thức thi đấu giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 20. Khép lại cuộc Đua Top này, Bổn Trang xin chúc mừng 6 Bang hội đó gồm ĂnNhậu, Thiên Đế, Xe Lửa, Huyết, Huyền Vũ và Thiên.

 • Bật mí Vòng đấu & Thể thức đấu THĐNB 20

  Không bao lâu nữa, Đấu Trường Tống Kim giải Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 20 sẽ chính thức khai hỏa. Và để quý nhân sĩ có một cái nhìn tổng quan về Bảng đấu, Cách thức thi đấu tại mùa giải kỳ này, Bổn Trang xin tiết lộ trước nội dung này như sau: