ĐôngKinh & Thiên Đế đăng quang Vô địch THĐNB 18

11-06-2017

Thân gửi quý nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ,

Sau thời gian tung hoành ngang dọc, tả xung hữu đột khắp chiến đồ Hoàng Sa Lâm Ngao, quý cao thủ của những Bang hội kiệt xuất nhất Võ Lâm Truyền Kỳ đã toàn tâm toàn ý quyết đấu, làm cho ngọn lửa huyết chiến Tống Kim rực sáng và chấn động toàn cõi Trung Nguyên.

Ngay sau khi ĐôngKinh trở thành nhà Vô địch của hạng Cao Cấp thì liền tiếp đó, trận Chung Kết Siêu Cấp giữa Thiên Đế vs Ăn Nhậu nổi lửa, khoảng thời gian đầu, Thiên Đế tạm dẫn trước 3K điểm và với dàn cao thủ cứng tay, cứng chân, cứng toàn thân nên không bao lâu lại gác tiếp 16K - 8K, hầu như Thiên Đế phong tỏa toàn bộ trận đồ và không cho Ăn Nhậu tiếp cận lãnh địa của mình. Có thể nói, Ăn Nhậu tiếp một đối thủ đáng gờm như Thiên Đế trong trận đấu kinh điển nhất Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 18 thì cũng trầy da tróc vẩy, gian nan vất vả khó lường.

Với điểm số 47K - 27K nghiêng về Thiên Đế thì Nguyên Soái Ăn Nhậu buộc phải hiện hình trên đài tướng. Một sợi tóc trên đầu Nguyên Soái cũng phải được bảo vệ an toàn tuyệt đối, bởi "thằng mập" mà nghiêng ngả thì cả đội hình sẽ ngả nghiêng. Nhưng trước một Thiên Đế quá mạnh, quá dữ nên "thằng mập" - người anh em của Ăn Nhậu đã sớm biến mất khỏi đài tướng. Thời khắc ấy, không còn gì để mất, đội hình Ăn Nhậu tập trung lao lên, tấn công và càn quét, quyết một trận huyết chiến Tống Kim thật sự, hỏa lực rợp trời, phủ đỏ trận đồ và trước khi kết thúc trận đấu, Ăn Nhậu cũng đã xuất sắc kết thúc được Nguyên Soái nhà Thiên Đế.

Rồi những giây phút sau cùng, kết quả dường như đã ngã ngũ, thắng bại đã xác định nên cả 2 Bang hội Thiên Đế và Ăn Nhậu đều thi triển những pha độc bá thiên hạ để cống hiến cho toàn cõi võ lâm được chiêm ngưỡng những pha giao tranh mãn nhãn. Và chung cuộc, xin chúc mừng chiến thắng của tập thể huynh đệ nhà Thiên Đế - chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất mùa giải - Vô địch Siêu Cấp Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 18.

Kết quả Chung Kết Cao Cấp

Lịch đấu Chung Kết
11/06/2017 14h00 Cao Cấp Đấu Trường 2 ĐôngKinh (LangTieu)
vs
Cơ Thần
(TungSon)
50.000 - 0
Vô địch Cao Cấp ĐôngKinh

Kết quả Chung Kết Siêu Cấp

Lịch đấu Chung Kết
11/06/2017 16h00 Siêu Cấp Đấu Trường 1 Thiên Đế (TSon1)
vs
Ăn Nhậu
(TSon2)
131.072 - 75.300
Vô địch Siêu Cấp Thiên Đế

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ

Như vậy, giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 18 đã khép lại, cảm ơn sự thấu hiểu, thông cảm và chiến đấu hết mình của quý nhân sĩ đối với mùa giải. Ban tổ chức xin kính chúc sức khỏe tất cả quý nhân sĩ và xin hãy là những người bạn đồng hành thân thiết nhất của Võ Lâm, vì chỉ nơi đó có ta thuộc về nhau. Xin chào và hẹn gặp lại vào các mùa giải khác của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Các thắc mắc liên quan đến Võ Lâm Truyền Kỳ, quý nhân sĩ vui lòng gửi thông tin về trang hotro.zing.vn hay liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

BTC giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 18